Chính sách vận chuyển & lắp đặt

Thi Audio xin thông báo về điều kiện vận chuyển và lắp đặt áp dụng cho các sản phẩm được niêm yết trên website của chúng tôi như sau:

1. Phạm vi vận chuyển

Thi Audio vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong phạm vi trung tâm thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho các đơn hàng có trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Đối với các trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể chi phí vận chuyển và lắp đặt tới khách hàng và chuyển hàng sau khi được khách hàng đồng ý với mức chi phí đó. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ trị giá đơn hàng.

2. Vận chuyển và lắp đặt

Sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí với Thi Audio khi mua hàng.

3. Cam kết vận chuyển

Thi Audio cam kết đảm bảo vận chuyển nhanh nhất, an toàn, nguyên vẹn sản phẩm tới khách hàng và lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành sản phẩm.

4. Thời hạn vận chuyển

Đối với các đơn hàng được áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí, và với điều kiện mọi sản phẩm trong đơn hàng đều đang có sẵn hàng: Trong vòng 03 ngày kể từ khi khách hàng thanh toán đầy đủ trị giá đơn hàng.

Đối với các đơn hàng khác: Theo thỏa thuận giữa Thi Audio và khách hàng.

5. Vận chuyển chậm trễ.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi cam kết thông tin kịp thời cho khách hàng.