Chính sách đổi và trả hàng

Thi Audio xin thông báo tới quý khách hàng chính sách bảo hành & đổi trả hàng của chúng tôi như sau:

BẢO HÀNH

Đối với toàn bộ các sản phẩm đang được niêm yết trên website của Thi Audio, chúng tôi cam kết đây là các sản phẩm mới 100%, nguyên thùng, được phân phối chính hãng và được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, có tem bảo hành và/hoặc phiếu bảo hành của nhà phân phối đi kèm với sản phẩm, trong đó ghi rõ thời hạn bảo hành.

Theo quy định chung của các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính sách bảo hành được áp dụng cho các trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc hoặc trục trặc trong vận hành do lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành, và sẽ không được áp dụng cho các trường hợp sau đây:

1. Hết thời hạn bảo hành.

2. Tem và/hoặc phiếu bảo hành không có, hoặc không rõ thông tin, tẩy xóa, rách, có dấu hiệu tác động.

3. Do người dùng không bảo quản, sử dụng đúng hướng dẫn, tự ý sửa chữa, thay đổi, hoặc kết nối, lắp thêm các phụ kiện, thiết bị khác không phù hợp.

4. Có các tác động khác từ bên ngoài (rơi vỡ, va đập mạnh, vào nước, sai điện áp v.v…).

Đối với toàn bộ các sản phẩm của Thi Audio, quý khách vui lòng vận chuyển sản phẩm tới trung tâm bảo hành của nhà phân phối tương ứng để được bảo hành sản phẩm. Thi Audio cam kết hỗ trợ trong trường hợp khách hàng cần thêm thông tin hoặc có thắc mắc, khiếu nại về việc bảo hành sản phẩm.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng được áp dụng với các sản phẩm đáp ứng các điều kiện như sau:

– Có trị giá từ 10.000.000 đồng trở lên.

– Sản phẩm có hỏng hóc hoặc trục trặc trong vận hành do lỗi của nhà sản xuất và nhà phân phối không thể sửa chữa, khắc phục được.

– Sản phẩm, bao bì, giấy tờ (bao gồm tất cả giấy tờ của nhà sản xuất đi kèm sản phẩm và chứng từ mà Thi Audio đã cung cấp cho khách hàng khi giao dịch), phụ kiện (nếu có)… được khách hàng hoàn trả lại nguyên vẹn, đầy đủ.

– Việc đổi trả hàng được yêu cầu trong vòng 48 tiếng kể từ khi khách hàng mua sản phẩm đó.

– Sản phẩm mới cùng model đang còn hàng tại Thi Audio.

Với các điều kiện nêu trên, khách hàng có quyền yêu cầu Thi Audio đổi sản phẩm mới cùng model sau khi gửi lại sản phẩm đã mua cho chúng tôi.