[Tin tức] Dự án âm thanh sân khấu: 400 Miles Pub

“Four wheels move the body – Two wheels move the soul”
Bốn bánh chở thể xác – Hai bánh chở tâm hồn

Thi Audio hân hạnh là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh và giải pháp tiêu âm cho 400 Miles Pub – Không gian Pub dành cho những người yêu xe phân khối lớn, với mong muốn live music & background music tại quán đạt hiệu quả tốt nhất và có thể “chở tâm hồn” của người nghe vượt qua mọi giới hạn.

Công suất Crown XLS, mixer Soundcraft MFX, phân tần DBX, CDP Marantz, microphone Shure, và loa JBL – tất cả đều là những thiết bị đã trở thành tiêu chuẩn trong giới âm thanh chuyên nghiệp. Hệ thống có công suất 2,500W và có thể đạt công suất đỉnh tới 10,000W, sẵn sàng “bùng cháy” cho những đêm nhạc rock máu lửa nhất nhưng cũng không hề thiếu sự tinh tế cho các dòng nhạc acoustic.

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn về hệ thống vật liệu tiêu âm đến từ Mỹ dùng để “kiềm tỏa” bộ dàn hàng ngàn watt này, được tinh chỉnh theo không gian và yêu cầu thẩm mỹ riêng của quán.

Toàn bộ thiết bị được phân phối chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất & hỗ trợ tối đa về kĩ thuật từ Thi Audio.

Mời các bạn xem một số hình ảnh dự án này bên dưới đây.